รวมประกาศทั้งหมด
logo สมาคมผู้สื่อข่าวเศรษฐกิจ

The Economic Reporters Association
สมัครสมาชิก

ข่าวประชาสัมพันธ์

“เทเลนอร์กรุ๊ป” เผย 10 เทรนด์เทคโนโลยีมาแรงปี 2020

เทคโนโลยี 5G ตัวแปรสำคัญ ดันนวัตกรรมเกี่ยวเนื่องอย่าง AI และ IoT เกิดขึ้นอย่างแพร่หลาย เปลี่ยนโฉมพฤติกรรมผู้บริโภค โมเดลธุรกิจและภาคอุตสาหกรรม ย้ำการพัฒนาเทคโนโลยีอย่างยั่งยืนต้องผสานความร่วมระหว่างรัฐ เอกชนและประชาชน
 

ดีแทคติดอันดับ “หุ้นยั่งยืน” จากตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ติดต่อกัน 4 ปีซ้อน

นายมาร์คุส แอดอัคทูสเซ่น รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มกิจการองค์กร บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือดีแทค (ที่ 2 จากขวา) รับมอบรางวัล Sustainability Investment 2019 (THSI) จากนายภากร ปีตธวัชชัย กรรมการและผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (ที่ 3 จากซ้าย) ในพิธีประกาศผลและมอบรางวัล “SET Sustainability Awards 2019” ในฐานะที่ดีแทคเป็นบริษัทจดทะเบียนที่ผ่านการประเมินตัวชี้วัดในการดำเนินธุรกิจอย่างมีความรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อม สังคมและการบริหารภายใต้หลักบรรษัทภิบาล ควบคู่ไปกับการสร้างผลตอบแทนที่ดีในทางเศรษฐกิจเพื่อการเติบโตอย่างยั่งยืน

อ่านเพิ่มเติม: ดีแทคติดอันดับ “หุ้นยั่งยืน” จากตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ติดต่อกัน 4 ปีซ้อน

JARTON เปิดบูธ“งานสถาปนิก’60 ครั้งที่ 31”

JARTON เปิดบูธ“งานสถาปนิก’60 ครั้งที่ 31”         เมื่อเร็ว ๆ นี้นายธีธัช  จึงกานต์กุล  กรรมการผู้จัดการ บริษัท จาร์ตัน กรุ๊ป จำกัด  (JARTON) ผู้นำด้านการผลิตอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์และติดตั้งระบบประตูหน้าต่างครบวงจรได้นำสินค้านวัตกรรมใหม่เพื่อที่อยู่อาศัยร่วมโชว์ในงาน “สถาปนิก’60 ครั้งที่ 31” ได้แก่ ระบบประตูหน้าต่างอลูมิเนียม JARTON Alu Tech นวัตกรรมเส้นจากประเทศเกาหลีบางและแข็งแรงเป็นพิเศษ / กุญแจดิจิตอล JARTON Slimeline กุญแจดิจิตอลที่บางที่สุดในตลาด ณ ตอนนี้ / ราวพยุงและที่นั่งพับเก็บในห้องน้ำสำหรับผู้สูงอายุและผู้พิการ JARTON Assistiveได้รับสัญลักษณ์ CITจากกระทรวงอุตสาหกรรมด้วย รวมทั้งเปิดตัวSCHLAGE SEL300 กุญแจดิจิตอลรุ่นแรกและรุ่นเดียวที่สามารถใช้กับการ์ดได้ทุกประเภท เช่น บัตร Visapaywave, บัตร 7-11,บัตร Rabbitฯลฯ  นอกจากนี้แล้วยังมีอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์และระบบล็อคประตูครบวงจร ซึ่งได้รับความสนใจจากกลุ่มเป้าหมายไม่ว่าจะเป็นผู้รับเหมา สถาปนิก เจ้าของบ้านและโครงการ ฯลฯ ทั้งในและต่างประเทศเป็นอย่างดี            สำหรับผู้ที่สนใจผลิตภัณฑ์นวัตกรรมใหม่ที่มีคุณภาพและรองรับการใช้งานได้หลากหลาย สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ 02-689-0888 Hotline 080-123-8008 www.jarton.co.th

JARTON ร่วมบริจาคสิ่งของ ให้แก่วัดสวนแก้ว

บริษัท จาร์ตัน กรุ๊ป จำกัด โดยคุณคุณธิดารัตน์  สีเขียว  เจ้าหน้าที่ฝ่ายทรัพยากรบุคคลและคุณนิตยา แสงลา  ผู้จัดการฝ่ายสินค้า เป็นตัวแทน ได้ร่วมบริจาค อุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ ลูกบิด บานพับ ฝักบัวฯลฯ ให้กับมูลนิธิวัดสวนแก้ว โดยมีผู้จัดการมูลนิธิวัดสวนแก้วเป็นตัวแทนรับมอบ ณ อาคารจึงกานต์กุล พระราม 3 เพื่อให้ทางมูลนิธิฯ ได้นำอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์เหล่านี้ไปใช้ให้เกิดประโยชน์ สูงสุดimages/KMBT_215_02691.jpg images/KMBT_215_02691.jpg

ลงประกาศข่าว ฟรี!