รวมประกาศทั้งหมด
logo สมาคมผู้สื่อข่าวเศรษฐกิจ

The Economic Reporters Association
สมัครสมาชิก

ข่าวประชาสัมพันธ์

JARTON เปิดบูธ“งานสถาปนิก’60 ครั้งที่ 31”

JARTON เปิดบูธ“งานสถาปนิก’60 ครั้งที่ 31”         เมื่อเร็ว ๆ นี้นายธีธัช  จึงกานต์กุล  กรรมการผู้จัดการ บริษัท จาร์ตัน กรุ๊ป จำกัด  (JARTON) ผู้นำด้านการผลิตอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์และติดตั้งระบบประตูหน้าต่างครบวงจรได้นำสินค้านวัตกรรมใหม่เพื่อที่อยู่อาศัยร่วมโชว์ในงาน “สถาปนิก’60 ครั้งที่ 31” ได้แก่ ระบบประตูหน้าต่างอลูมิเนียม JARTON Alu Tech นวัตกรรมเส้นจากประเทศเกาหลีบางและแข็งแรงเป็นพิเศษ / กุญแจดิจิตอล JARTON Slimeline กุญแจดิจิตอลที่บางที่สุดในตลาด ณ ตอนนี้ / ราวพยุงและที่นั่งพับเก็บในห้องน้ำสำหรับผู้สูงอายุและผู้พิการ JARTON Assistiveได้รับสัญลักษณ์ CITจากกระทรวงอุตสาหกรรมด้วย รวมทั้งเปิดตัวSCHLAGE SEL300 กุญแจดิจิตอลรุ่นแรกและรุ่นเดียวที่สามารถใช้กับการ์ดได้ทุกประเภท เช่น บัตร Visapaywave, บัตร 7-11,บัตร Rabbitฯลฯ  นอกจากนี้แล้วยังมีอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์และระบบล็อคประตูครบวงจร ซึ่งได้รับความสนใจจากกลุ่มเป้าหมายไม่ว่าจะเป็นผู้รับเหมา สถาปนิก เจ้าของบ้านและโครงการ ฯลฯ ทั้งในและต่างประเทศเป็นอย่างดี            สำหรับผู้ที่สนใจผลิตภัณฑ์นวัตกรรมใหม่ที่มีคุณภาพและรองรับการใช้งานได้หลากหลาย สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ 02-689-0888 Hotline 080-123-8008 www.jarton.co.th

JARTON ร่วมบริจาคสิ่งของ ให้แก่วัดสวนแก้ว

บริษัท จาร์ตัน กรุ๊ป จำกัด โดยคุณคุณธิดารัตน์  สีเขียว  เจ้าหน้าที่ฝ่ายทรัพยากรบุคคลและคุณนิตยา แสงลา  ผู้จัดการฝ่ายสินค้า เป็นตัวแทน ได้ร่วมบริจาค อุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ ลูกบิด บานพับ ฝักบัวฯลฯ ให้กับมูลนิธิวัดสวนแก้ว โดยมีผู้จัดการมูลนิธิวัดสวนแก้วเป็นตัวแทนรับมอบ ณ อาคารจึงกานต์กุล พระราม 3 เพื่อให้ทางมูลนิธิฯ ได้นำอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์เหล่านี้ไปใช้ให้เกิดประโยชน์ สูงสุดimages/KMBT_215_02691.jpg images/KMBT_215_02691.jpg

JARTON จัดโปรโมชั่นแรง ในงานบ้านและสวนแฟร์ 2016

     บริษัท จาร์ตัน กรุ๊ป  จำกัด ผู้ผลิตและส่งออกอุปกรณ์ประตูครบวงจร ภายใต้แบรนด์ JARTON และผู้นำเข้าแบรนด์ Schlage , Stanley , Briton , Fusion , Kawajun , Salto , Goal, Hid , Fsh , Normbau จัดโปรโมชั่นแรงส่งท้ายปี สินค้าอุปกรณ์ประตู อุปกรณ์ห้องน้ำและอุปกรณ์ดิจิตอล ลดมากกว่า 50% และมีกิจกรรมให้ร่วมสนุก พบกันได้ที่งานบ้านและสวนแฟร์ 2016 ระหว่างวันที่ 29 ตุลาคม ถึง 6 พฤศจิกายน 2559 ณ อิมแพคเมืองทองธานี บูธจาร์ตัน I34-I35,I9-I10 ติดต่อสอบถามโทร 02-6890888 หรือwww.jarton.co.th หรือ Line:@jarton 

จาร์ตัน เรามี Official Line แล้วน้า

ตอนนี้ จาร์ตัน เรามี Official Line แล้วน้า แอดหรือสแกน QR Code อัพเดทข่าวสาร กิจกรรม โปรโมชั่น ฯลฯ  ผ่านทาง LINE ไม่ตกหล่นทุกข่าวสำคัญ  Add friend ที่ ID : @jartonอย่าลืมใส่ตัว @ นำหน้า jartonกันด้วยนะค่ะ

ลงประกาศข่าว ฟรี!