อื่นๆ
logo สมาคมผู้สื่อข่าวเศรษฐกิจ

The Economic Reporters Association
สมัครสมาชิก

อื่นๆ

องค์การสะพานปลา ร่วมบริจาคโลหิต

 

พนักงานและลูกจ้างองค์การสะพานปลา ร่วมบริจาคโลหิต เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล แด่องค์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในวโรกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 83 พรรษามหาราช  ณ สภากาชาดไทย

เลคิเซ่ ไลท์ติ้ง จำกัด เข้าร่วมแข่งกีฬาฟุตซอลของสมาชิกสมาคมช่างเหมาไฟฟ้าและเครื่องกลไทย(TEMCA)

ฟุตบอลกระชับมิตร…..บริษัท เลคิเซ่ ไลท์ติ้ง จำกัด ได้เข้าร่วมแข่งกีฬาฟุตซอล ของสมาชิกสมาคมช่างเหมาไฟฟ้าและเครื่องกลไทย (TEMCA) เพื่อสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างสมาชิกสมาคม พร้อมทั้งการประกวด Miss TEMCA ส่วนในรายการนี้บริษัทเลคิเซ่ ไลท์ติ้ง จำกัด ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 คว้าถ้วยรางวัล และเหรียญทองแดงมาครอง ณ สนาม Super Kick เมื่อวันที่ 2 พ.ย. 53 ที่ผ่านมา

เลคิเซ่ ไลท์ติ้ง ผู้ผลิต,จัดจำหน่ายหลอดเส้นT5 ร่วมกับวงดุริยางค์กรุงเทพ(BCO)จัดคอนเสิร์ตการกุศล

บริษัทเลคิเซ่ ไลท์ติ้ง จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายหลอดเส้นประหยัดพลังงานไฟฟ้า T5 ร่วมกับวงดุริยางค์กรุงเทพ Bangkok Charty Orchestra(BCO)จัดคอนเสิร์ตการกุศล ณ โรงเรียนนานาชาติ Bangkok international Preparatory and Secondary Scool ในวันที่ 24– 25 พฤจิกายน 2553 เพื่อหาทุนใช้ในการซื้ออุปกรณ์ครัว และเครื่องปลูกผัก Hydroponic ให้กับนักเรียนที่ อยู่ในภาวะออทิสติกส์ ที่ โรงเรียนราชานุกุล เพื่อให้นักเรียนได้เรียนรู้ฝึกหัดวิชาชีพ และสามารถที่จะเลี้ยงชีพต่อไปในอนาคต โดยมีคุณคลาวเดีย จักรพันธุ์ ,คุณมิ๊นท์ อรรถวดี จิรมณีกุล และคุณจิ๊บ ร.ด.ร่วมร้องเพลงคริสต์มาสภายในงาน

“SAW 7” พร้อมสร้างความสยองขวัญแล้ว ในโรงภาพยนตร์

แนว : ระทึกขวัญ นักแสดง : โทบิล เบลล์, ครอสตัส แมนดี้ลอร์, เบทซี รัสเซลล์, ฌอน แพทริก แฟลนเนอรี่, แครี่ เอล กำหนดฉาย : 16 ธันวาคม 2553 (เฉพาะในโรงภาพยนตร์ APEX เท่านั้น) ต้อนรับการกลับมาของตำนานเฟรนไชน์หั่นสยองตลอดกาล กับภาพยนตร์เรื่อง Saw ที่ครั้งนี้จะกลับมาสร้างกระแสอย่างยิ่งใหญ่ในเมืองไทยอีกครั้ง กับ “Saw 7” โดย ค่ายโรส มีเดียฯ นำเข้ามาฉายในเมืองไทย ก่อนจะปิดตำนานส่งท้ายเฟรนไชน์ฆาตกรจิกซอว์ โดยจะเข้าฉายในวันที่ 16 ธันวาคมนี้ เฉพาะในโรงภาพยนตร์ APEX เท่านั้น.... เรื่องย่อ : ภาพยนตร์เขย่าขวัญที่ได้รับการตอบรับและประสบความสำเร็จสูงสุดในประวัติศาสตร์ของวงการภาพยนตร์ จะกลับมาอีกครั้งในเรื่อง Saw 7 ดำเนินเรื่องต่อโดยคลื่นลูกใหม่ของความหวาดกลัว ทายาทของ Jigsaw ที่ดำเนินเกมส์โหดยิ่งกว่าผู้เป็นอาจารย์ ได้รวบรวมเหยื่อผู้รอดชีวิตที่รอดมาได้ และ Bobby Dagen ชายผู้มีความลับอันดำมืดซึ่งไม่มีผู้ใดได้ล่วงรู้ว่าจะเป็นผู้ที่สร้างความหวาดกลัวครั้งใหม่ รายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท โรส มีเดีย แอนด์ เอ็นเตอร์เทนเม้น จำกัด คุณอรวรรณ พานทอง (วรรณ) / วลี อร่ามยิ่ง (บี) Tel : 0 2294 2222 # 1602 Mobile : 08 4072 1080 , 08 3606 0069 ,08 1648 2327 E-mail : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

สมาคมโรคเอดส์แห่งประเทศไทย ร่วมกับ แอ็บบอต จัดกิจกรรมรณรงค์ป้องกันโรคเอดส์

นายแพทย์ มนูญ ลีเชวงศ์ นายกสมาคมโรคเอดส์ แห่งประเทศไทย ร่วมกับบริษัทแอ๊บบอต ราบอแรตอรีส (ประเทศไทย) จัดกิจกรรมรณรงค์ เนื่องในวันเอดส์โลก (World Aids Day) โดยมี ปอย ตรีชฏา พรีเซนเตอร์ศิลปิน ร่วมรณรงค์ต้านภัยเอดส์ เพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจและวิธีการป้องกันที่ถูกต้องในเรื่อง HIV ณ บริเวณ ศูนย์การค้าสยามสแควร์ เมื่อเร็ว ๆ นี้

ลงประกาศข่าว ฟรี!