ธุรกิจและการค้า
logo สมาคมผู้สื่อข่าวเศรษฐกิจ

The Economic Reporters Association
สมัครสมาชิก

ธุรกิจและการค้า

THE PEDRO SPRING/SUMMER COLLECTION

 

THE PEDRO SPRING/SUMMER COLLECTION

 

EXUBERANT EMANATIONS - SPRING SUMMER 2013

สำหรับฤดูใบไม้ผลิ - ฤดูร้อน 2013 นี้ เพโดร (Pedro) เผยผลงานความแตกต่างอย่างลงตัวกับการผสาน       เทรนด์เครื่องหนังรูปทรงร่วมสมัยกับสีสันอันร้อนแรง ทำให้เกิดผลงานตระการตามากรสนิยมซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากความรงรองของการท่องเที่ยวมหาสมุทร

 

HER FEMININE PREDILECTION

คอลเลคชั่นสำหรับคุณผู้หญิงในซีซั่นนี้นำเสนอความมาดมั่นในบุคลิกภาพของสาวสมัยใหม่ ที่แสดงออกผ่านดีไซน์สุดปราณีต กับการเล่นสีในโทนเข้มที่อุดมไปด้วยความเจิดจ้าของสีฟ้า สีแดง และสีเหลือง เพิ่มดีกรีความซาบซ่ากับสีนีออน และบาลานซ์ด้วยโทนสีกลาง อย่างสีนู๊ดและสีเบจ ช่วยสร้างความตระการตาอย่างมหัศจรรย์  สง่างามด้วยส้นสูงและเวดจ์ที่ทำจากวัสดุหนังแท้ชั้นเยี่ยมและผ้าเดนิมสุดเท่ ลายพิมพ์ผีเสื้ออ่อนหวานมีความเป็นเฟมมินีนและงานปั๊มนูนหนังงูให้อารมณ์เอ็กซ์ซอติกอย่างลงตัว

 

คอลเลคชั่นกระเป๋าในฤดูกาลนี้สนุกสนานไปกับการเล่นสีและการแต่งแต้มรายละเอียดต่างๆ ของฮาร์ดแวร์ ที่สาวๆ พลาดไม่ได้ อย่างกระเป๋าหนีบที่สามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบ จากลายปั๊มหนังงูสุดโก้ มาเป็นกระเป๋าหนีบหนังวัวสีสด สัมผัสพื้นที่ใช้สอยอย่างมีสไตล์ที่ถูกออกแบบมาเพื่อตอบสนองรูปแบบการใช้งานของสุภาพสตรี ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าถือ กระเป๋าสะพายข้าง หรือกระเป๋าสะพายไหล่ที่รูปลักษณ์มาควบคู่กับคุณภาพ สื่อให้เห็นถึงความหรูหราและร่วมสมัยอันเป็นเอกลักษณ์อันโดดเด่นของเพโดร 

 

 

HIS SARTORIAL PRECEDENT

คอลเลคชั่นรองเท้าและเครื่องหนังเพโดรสำหรับสุภาพบุรุษในฤดูกาลนี้ นำเสนอแง่มุมใหม่ในการออกแบบ ที่ควบรวมความโดดเด่นของการเล่นเฉดสีและงานดีไซน์ไว้ได้อย่างลงตัว  มาดมั่นอย่างมีสไตล์กับสีส้ม สีเทอร์คอยซ์ และสีน้ำเงิน ผสมลูกเล่นด้วยสีนีออนเพื่อเพิ่มเสน่ห์ของชิ้นงาน วัสดุชั้นเลิศถูกนำมาใช้ในการสรรสร้างคอลเลคชั่นไม่ว่าจะเป็นหนังวัวส่วนพิเศษที่ได้รับการฟอกจนมีความนุ่มดั่งหนังลูกวัว หนังกลับและผ้าเดนิม   พลาดไม่ได้กับรองเท้าสวมโลเฟอร์ที่มีความประณีตในรายละเอียดของ พู่หนัง ระบาย และลายปั๊มนูนหนังงู ที่ให้ความสวยงามดั่งศิลปะแฟชั่นร่วมสมัย      

 

เครื่องหนังสำหรับคุณผู้ชายเพโดรในซีซันนี้ ห้ามพลาดที่สุดของคอลเลคชั่นกับกระเป๋าสะพายข้างที่มีความโดดเด่นอย่างลงตัว กับการผสานสองความแตกต่างของความดิบจากผ้าเดนิมและความทนทานจากผ้าแคนวาส สนุกสนานไปกับสีสันแห่งฤดูร้อนกับการออกแบบลูกกระเป๋าต่างๆ ที่มาในลายปั๊มนูนหนังงูให้อารมณ์สุดเอ็กซ์ซอติก และลูกเล่นการตกแต่งชิ้นงานด้วยสีนีออนให้ความเก๋ เท่ อย่างแปลกตา นอกจากนี้ยังมีเข็มขัดที่สามารถสวมใส่ได้สองด้าน สำหรับสองโอกาสที่แตกต่าง เรียบโก้ไปกับเข็มขัดหนังแท้สุดคลาสสิค และอีกอารมณ์กับวัสดุสุดขั้วที่แตกต่าง

 

ร่วมสัมผัสความงดงามของการกลับมาแห่งฤดูใบไม้ผลิ/ ฤดูร้อน2013 ผ่านคอลเลคชั่นจากเพโดรได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

 

ติดต่อข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่:คุณกาญจนา สิงหมณี (ปลาทู) โทร. 02-365-6297 มือถือ 081-827-2769

แฟกซ์ 02-365-6094 อีเมล This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Bossini ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลคริสมาสต์กับคอลเลคชั่นประจำฤดูหนาว

 

บอสสินี (Bossini) ผู้นำแฟชั่นเสื้อผ้าแฮปปี้แฟมิลี่คอลเซป เสื้อผ้าสำหรับทุกคนในครอบอครัว  ขอร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลคริสมาสต์กับคอลเลคชั่นประจำฤดูหนาว ที่ทุกคนในครอบครัวจะได้ร่วมสังสรรค์ในเทศกาลต้อนรับปีใหม่ได้อย่างมีสไตล์ ไปกับเสื้อไหมพรม ผ้าพันคอ และแจ๊กเก็ตลวดลายสุดเก๋ ที่ได้รับแรงบรรดาลใจมาจากความสวยงามของธรรมชาติในฤดูหนาว อย่างลายเกร็ดหิมะ กวางเรนเดียร์ และลายผ้าถักนิตติ้งในรูปแบบชนเผ่าพื้นเมืองอินเดียแดง

ร่วมสัมผัสสีสันแห่งวันคริสมาสต์ กับเทศกาลแลกเปลี่ยนของขวัญในวันขึ้นปีใหม่ไปกับบอสสินี ทุกสาขา พร้อมรับของขวัญส่วนลดสุดพิเศษ รายการ Bossini Happy Sale 2013 ลดสูงสุด 50% ถึงวันที่ 17 ก.พ. นี้ เท่านั้น

 

***********************************

 

ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่: คุณธนวรรณ จารุเวศ (โบว์)

โทร. 02-365-6151, 081-818-8289 แฟกซ์ 02-365-6095 อีเมล This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

ผลิตภัณฑ์พลาสติก บริษัท แพลตตินั่ม โปร พลาสติก

แพลตตินั่ม โปร พลาสติก ผู้เชี่ยวชาญในด้านการผลิตและออกแบบผลิตภัณฑ์พลาสติกฉีดขึ้นรูป ชั้นนำของเอเชีย ด้วยเทคโนโลยีการผลิตที่ล้ำสมัย พรั่งพร้อมด้วยประสบการณ์อันยาวนาน ผลิตสินค้าที่หลากหลาย ครอบคลุมทั้งภาคอุตสาหกรรม ภาคครัวเรือนและสินค้ายังได้รับมาตรฐานISO 9001 : 2008 แพลตตินั่ม โปร พลาสติก มีเครื่องจักรขนาดเล็ก และ ใหญ่ ผลิตได้ทุกขนาดที่ต้องการ จึงเป็นผู้ผลิตที่ได้รับความเชื่อมั่นจากลูกค้าทั้งในและต่างประเทศมาโดยตลอด ทั้งนี้บริษัทฯ ยังมุ่งมั่นพัฒนาสินค้าให้ตรงกับความต้องการของลูกค้า ด้วยเทคโนโลยีที่มาตรฐานคุณภาพสูงชั้นนำของเอเชีย

บริษัท แพลตตินั่ม โปร พลาสติก รับผลิตสินค้าพลาสติกฉีดขึ้นรูป (OEM ) อาทิ ชิ้นส่วนรถยนต์, ชิ้นส่วนอุปกรณ์ไฟฟ้ารวมทั้งผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ในครัวเรือน

สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

บริษัท แพลตตินั่ม โปร พลาสติก จำกัด

เลขที่ 271 ถนนกาญจนาภิเษก แขวงหลักสอง เขตบางแค กรุงเทพฯ 10160

โทรศัพท์ +66 (2 ) 803-7556

โทรสาร +66 (2 ) 803-7557

E-mail : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

www.platinumproplastic.com

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 0-2803-7556 Marketing

http://www.platinumproplastic.com

 

 

ISMED รับสมัครผู้ประกอบการร่วมพัฒนาผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์

ธันวาคม 2553, กรุงเทพฯ - สถาบันพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม สถาบันเครือข่ายของกระทรวงอุตสาหกรรม ได้รับมอบหมายจากสำนักพัฒนาอุตสาหกรรมเป้าหมาย กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรม ให้ดำเนินโครงการกิจกรรมให้คำปรึกษาแนะนำเชิงลึกด้านการพัฒนาผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์ โดยเน้นการปรับปรุงคุณภาพของผลิตภัณฑ์ หรือการหานวัตกรรมที่มีส่วนสำคัญในเชิงธุรกิจของผู้ประกอบการอุตสาหกรรมขนาดกลางและขนาดย่อม (SMEs) ในอุตสาหกรรมต่างๆ เช่น อุตสาหกรรมเครื่องหนัง อุตสาหกรรมอัญมณีและเครื่องประดับ อุตสาหกรรมเซรามิก อุตสาหกรรมเครื่องเรือน-ของใช้และของแต่งบ้าน อุตสาหกรรมสิ่งทอ เป็นต้น

     กิจกรรมประกอบด้วยการอบรมให้ความรู้ การสัมมนาเชิงปฏิบัติการ โดยคณะผู้เชี่ยวชาญด้านการสร้างสรรค์และการตลาด การพัฒนาและการออกแบบผลิตภัณฑ์พร้อมบรรจุภัณฑ์ โดยผู้เชี่ยวชาญด้านการสร้างสรรค์โดยเฉพาะ

     กิจกรรมมุ่งเน้นผลลัพธ์ของการพัฒนาสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์อย่างเป็นรูปธรรม เพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์ให้ผู้ประกอบการเป้าหมายสามารถใช้เป็นกลยุทธ์สำคัญในการแข่งขันและประสบความสำเร็จเชิงพาณิชย์ มีการพัฒนาผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์ ให้ได้ต้นแบบ (Model) ภายใต้แนวคิด Value Creation ซึ่งให้ความสำคัญต่อตลาดเป้าหมาย พร้อมทดลองจำหน่ายออกสู่ตลาด และเกิดแนวทางต่อยอดผลิตภัณฑ์ในอนาคต

     ผู้สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ สถาบันพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม โทร 02 564 4000 ต่อ 7203, 1225 (คุณรัตนาพร/คุณอาภาพรรณ) หรือดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่ www.ismed.or.th เปิดรับสมัครถึงวันที่ 3 มกราคม 2554

พรานทะเลจับมือบิ๊กซีลดราคาเอาใจผู้บริโภคที่รักสุขภาพ

อนุรัตน์ โค้วคาสัย ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาดและฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท พรานทะเล มาร์เก็ตติ้ง จำกัด (ขวา) จับมือพันธมิตร ชัยยุทธ  ทิพย์สุวรรณพร (ซ้าย) Director Fresh food Merchandiser บริษัท บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) จัดกิจกรรม "สุขภาพดี สมองดีที่พรานทะเล" เอาใจผู้บริโภคที่รักสุขภาพ นำสินค้าพรานทะเลหลากหลายประเภทมาจำหน่ายที่บิ๊กซีในราคาพิเศษ พร้อมจัดโปรโมชั่นและกิจกรรมตอบแทนลูกค้าด้วยส่วนลดบัตรสมาชิกและของแถมมากมาย ที่บิ๊กซี สาขาแฟชั่นไอส์แลนด์ เมื่อเร็วๆ นี้


ลงประกาศข่าว ฟรี!